Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng tại thị trấn Thanh Thủy

Sáng 20/7, Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt đợt 3/2 và 19/5/2021 cho các đảng viên đủ 60 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm  tuổi đảng. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Việt Sơn – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn Phòng Huyện ủy.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 45-60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trong dịp này, Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy có 13 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, đảng viên Vũ Chí Tuân, sinh năm 1939 và đảng viên Nguyễn Văn Nắm, sinh năm 1933 được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 01 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 8 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.


... và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 13 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên, cũng là vinh dự của Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy. Các đồng chí chính là nhịp cầu nối quá khứ hào hùng và hiện tại, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Tấm huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp, khẳng định quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí đảng viên cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc ta nói chung, huyện Thanh Thủy nói riêng.


Đồng chí Hoàng Việt Sơn - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và lãnh đạo thị trấn Thanh Thủy 
trao huy hiệu 30-40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trong làn sóng dịch Covid 19 lần thứ tư này có diễn biến phức tạp và khó lường, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị mỗi đảng viên cần làm tốt công tác tuyên truyền, chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch, nắm bắt được tình hình biến động đối với những người về từ địa phương khác, đặc biệt là ở những vùng có dịch, đồng thời thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.
Đức Tập - Nguyễn Vân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 6

Tổng truy cập: 4.505.136