Bí thư Huyện ủy thăm và chúc mừng học sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT đứng thứ 2 toàn tỉnh

Chiều 27/8, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường đã đi thăm, tặng quà chúc mừng em Nguyễn Việt Hưng, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Thanh Thủy là thí sinh có kết quả cao nhất huyện tại kỳ thi THPT năm 2020 với tổng đạt 29,3 điểm, đứng thứ 2 toàn tỉnh và đứng thứ 12 toàn quốc về khối A. Trong đó,  môn Toán đạt 9,8 điểm; Vật Lý 9,5 điểm và Hóa Học đạt 10 điểm. Cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, Trường THPT Thanh Thủy và thị trấn Thanh Thủy.

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, quá trình ôn luyện, học tập của em Hưng, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã tặng hoa, quà chúc mừng thành tích mà em đã nỗ lực đạt được tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay; đồng thời mong muốn em sẽ phát huy kết quả đã đạt được, bước vào môi trường học tập chuyên nghiệp, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện đạt kết quả cao, thỏa sức theo đuổi đam mê, mơ ước của mình; tích lũy và trang bị hành trang, kiến thức tốt nhất, để khi tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ mang kiến thức, trí tuệ, tài năng của mình phục vụ cho quê hương, đất nước.

Xúc động trước tình cảm mà đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn dành tặng, đại diện gia đình hứa sẽ tiếp tục bảo ban con phát huy truyền thống hiếu học của gia đình, địa phương, hướng dẫn, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để Hưng học tập, rèn luyện đạt thành tích cao, trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Hoàng Huân