BẾ MẠC HỘI THI CÁN BỘ GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Sáng 15/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức tổng kết và bế mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023. Tới dự có các đồng chí Đặng Văn Huệ - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thị Như Hoa – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Hoàng Minh Thương - UVBTV Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 21 thí sinh là chính trị viên, chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Ban CHQS Khối chính quyền và Khối Đảng – Đoàn thể.


Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao giải Nhất cho thí sinh 
Phạm Kim Tuyến - Chính trị viên Ban CHQS thị trấn Thanh Thủy

Hội thi lần này, tất cả các thí sinh đều đã trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị giáo án, kiểm tra nhận thức và thực hành giảng bài. Với các nội dung đã được quy định, hầu hết các đồng chí đều có sự đầu tư chuẩn bị công phu, kết cấu bài giảng đúng quy cách, trình bày khoa học, kết hợp tốt giữa lý luận và thực tiễn, có tính định hướng tư tưởng cao, tác phong chững chạc tự tin, khi trình bày kết hợp được giữa nói và trình chiếu làm người học dễ hiểu. Trong hội thi lần này nhiều đồng chí đã đầu tư nghiên cứu, sử dụng có hiệu quả các phương pháp giảng dạy đã thu hút sự quan tâm, chú ý của người nghe, góp phần vào thành công của Hội thi, cũng là sự phản ánh rõ nét việc nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và tất cả các đồng chí thí sinh về tham gia Hội thi. Kết quả, qua đánh giá các đồng chí tham gia hội thi 100% đạt yêu cầu, 15,8 % thí sinh đạt giỏi, 84,2% thí sinh đạt khá.


Đồng chí Đặng Văn Huệ - UV BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy trao giải Nhì cho thí sinh Lê Quang Sáng - Chính trị viên, Ban CHQS xã Sơn Thủy


Đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải Ba và Khuyến khích cho các thí sinh

Kết thúc các nội dung thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Phạm Kim Tuyến - Chính trị viên Ban CHQS thị trấn Thanh Thủy; 01 giải Nhì cho thí sinh Lê Quang Sáng - Chính trị viên, Ban CHQS xã Sơn Thủy; 01 giải Ba cho thí sinh Lê Quang Vĩnh -  Chính trị viên, Ban CHQS xã Thạch Đồng và 2 giải Khuyến khích cho 2 thí sinh: Nguyễn Xuân Hùng – Chính trị viên Ban CHQS xã Tu Vũ; Nguyễn Thị Phượng – Chính trị viên phó Ban CHQS xã Thạch Đồng./.

 
Minh Phương – Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 17

Tổng truy cập: 6.577.222