Bế mạc giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2022

Sáng ngày 27/4, giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện; 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng tháng công nhân đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao giải cho đội đạt giải Nhất

Tới dự và trao giải cho các đội xuất sắc có đồng chí: Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND Huyện; Hoàng Thị Phương An – UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, cơ quan, ban, ngành đoàn thể cùng 19 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện uỷ trao giải cho đội đạt giải Nhì

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền hơi nữ khối doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện đạt giải nhất; đội bóng công đoàn cơ sở xã Sơn Thuỷ đạt giải nhì; công đoàn cơ sở xã Đoan Hạ, Hoàng Xá đồng giải ba; Ban tổ chức đã trao 15 giải khuyến khích; trao 1 giải cho vận động viên xuất sắc và 1 giải cho đội có phong cách nhất.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên công đoàn, đây còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, góp phần mở rộng, nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, tạo nên sức mạnh toàn xã hội, giúp mỗi CNVCLĐ phát huy tài năng trong hoạt động thể thao, tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất, công tác, góp phần đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày một giàu đẹp, văn minh.
Minh Cảnh – Minh Tuân