Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2019


Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện 
trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Chiều 16/9, huyện Thanh Thủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 69 cho cán bộ công chức, viên chức của huyện và cơ sở năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ; Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa - UVBTVHU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Sau 4 tháng học tập, rèn luyện 106 học viên là cán bộ công chức, viên chức của huyện đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, với 3 phần học gồm: kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng.
Thông qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình, từ đó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các học viên được cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, nhằm nâng cao năng lực công tác của cán bộ công chức, viên chức, đáp ứng tốt các yêu cầu về tiêu chuẩn trình độ đối với các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong giai đoạn hiện nay.


Đại diện lớp học tặng hoa lãnh đạo Trường Chính Trị tỉnh và lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên. Trong đó, 7,54% học viên xếp loại giỏi; 66,03% xếp loại khá và 26,41% xếp loại trung bình. Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và lãnh đạo huyện Thanh Thủy đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên. Đồng thời, Trường Chính trị tỉnh cũng đã tặng giấy khen cho 11 học viên đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại khoá học bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên khóa 69./.
 
Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 54

Tổng truy cập: 3.603.355