Báo Phú Thọ và Huyện Thanh Thuỷ ký kết chương trình công tác thông tin tuyên truyền và phát hành Báo Phú Thọ giai đoạn 2021-2026.

Sáng ngày 8/4, Báo Phú Thọ và Huyện Thanh Thuỷ đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp công tác thông tin tuyên truyền và phát hành Báo Phú Thọ trên địa bàn huyện Thanh Thủy giai đoạn 2021-2026.


Lãnh đạo Báo Phú Thọ và Huyện Thanh Thủy ký kết chương trình phối hợp thông tin tuyên truyền

Dự buổi ký kết, về phía Báo Phú Thọ có đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, các Phó Tổng Biên tập, Trưởng các phòng chuyên môn. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.


Tổng Biên tập Báo Phú Thọ Vũ Xuân Chường phát biểu tại buổi ký kết

Tại buổi làm việc, hai cơ quan đã thảo luận một số nội dung phối hợp trong giai đoạn 2021 - 2026. Theo nội dung ký kết 2 bên sẽ tập trung tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Tỉnh uỷ, HĐNĐ, UBND tỉnh và của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thanh Thuỷ; những thành tựu, kết quả đạt được trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; các phong trào thi đua yêu nước; xây dựng nông thôn mới; các mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt… trên 4 ấn phẩm của Báo Phú Thọ gồm: Báo Phú Thọ hàng ngày, Phú Thọ cuối tuần, Phú Thọ miền núi và Báo Phú Thọ điện tử. Việc mua và đọc báo Đảng tỉnh theo Chỉ thị 22-CT/TU của Tỉnh uỷ. Tăng cường phối hợp tổ chức tập huấn, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ tuyên truyền cho Tổ thông tin viên, cộng tác viên của huyện về các nội dung liên quan đến nghiệp vụ xử lý thông tin và tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Thanh Thuỷ Nguyễn Minh Tường và đồng chí Tổng Biên tập Báo Phú Thọ Vũ Xuân Chường nhấn mạnh: Việc ký kết chương trình công tác thông tin tuyên truyền và phát hành Báo Phú Thọ trên địa bàn huyện Thanh Thủy giai đoạn 2021-2026 giữa hai đơn vị là một việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm định hướng tuyên truyền góp phần đưa huyện Thanh Thuỷ ngày một phát triển vững mạnh cả về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tạo sức lan toả và thay đổi nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc cung cấp thông tin tuyên truyền trên Báo Phú Thọ. Các đồng chí cũng ghi nhận sự phối hợp giữa các cấp uỷ, chính quyền, các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện với đội ngũ phóng viên Báo Phú Thọ trong việc cung cấp thông tin và tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Phú Thọ trong những năm qua; góp phần đưa huyện Thanh Thuỷ không chỉ có “tiếng vang” trên địa bàn tỉnh mà còn trong cả nước.

Trên cơ sở ký kết chương trình công tác thông tin tuyên truyền và phát hành Báo Phú Thọ trên địa bàn huyện Thanh Thủy giai đoạn 2021-2026, huyện uỷ, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo cấp uỷ, chính quyền các cấp, các cơ quan đơn vị thực hiện tốt Chỉ thị 22-CT/TU của Tỉnh uỷ Phú Thọ về việc mua và đọc báo Đảng tỉnh; đồng thời cung cấp thông tin chính xác cho phóng viên báo Phú Thọ khi về tác nghiệp để tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Phú Thọ; giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Thủy làm đầu mối của huyện phối hợp với Báo Phú Thọ tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử, trao đổi, cung cấp thông tin của các cơ quan, đơn vị khi phóng viên Báo Phú Thọ nói riêng và phóng viên các báo nói chung liên hệ tác nghiệp cũng như cho đội ngũ Tổ TTV-CTV huyện.

Chương trình ký kết, phối hợp thông tin tuyên truyền giữa Báo Phú Thọ với huyện Thanh Thuỷ nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các chương trình, kế hoạch của tỉnh và huyện; đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói riêng và cả tỉnh nói chung, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Sau khi thống nhất các nội dung, huyện Thanh Thuỷ và Báo Phú Thọ đã ký kết chương trình phối hợp thông tin tuyên truyền và phát hành Báo Phú Thọ giai đoạn 2021 – 2026 trên địa bàn huyện./.
 
Anh Tuấn - Nguyễn Vân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 13

Tổng truy cập: 4.220.471