Báo Phú Thọ phối hợp trao tặng 15.000 khẩu trang y tế cho huyện Thanh Thuỷ

Trước tình hình dịch Covid - 19 trên địa bàn bàn tỉnh nói chung và huyện Thanh Thủy nói riêng đang diễn biến phức tạp, nhất là huyện có ca bệnh dương tình với SARS-CoV 2; sáng 13/5, Báo Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Phát triển An Bình trao tặng 15.000 khẩu trang y tế cho UBND huyện Thanh Thủy. Đây là loại khẩu trang 4 lớp, kháng khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu.  Dự buổi trao tặng, có nhà báo Vũ Xuân Chường – Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện Thanh thuỷ.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những tình cảm, sự động viên kịp thời mà Báo Phú Thọ, Công ty TNHH Thương mại và Phát triển An Bình đã dành tặng cho huyện Thanh Thủy. Đồng thời, khẳng định những chiếc khẩu trang y tế trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay sẽ được huyện nhanh chóng chuyển đến tận tay các cán bộ, chiến sĩ, các địa điểm chốt chặn kiểm soát nơi tuyến đầu chống dịch và tới tay Nhân dân thuộc các vùng dịch. Mong muốn Báo Phú Thọ và các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, góp phần để huyện đẩy lùi dịch bệnh, Nhân dân ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của doanh nghiệp, góp phần chia sẻ, động viên các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch, tiếp thêm sức mạnh để quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID - 19.
Hoàng Huân – Minh Tuân