Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông tin thời sự trực tuyến

Sáng nay 8/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị nghe thông tin thời sự trực tuyến. Dự tại điểm cầu huyện Thanh THủy có các đồng chí: Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, nghành, đoàn thể; cán bộ công chức, viên chức; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật của thế giới, khu vực và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua, dự báo tình hình thế giới và quan hệ Việt Nam với các nước trong thời gian tới; tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraine; Thiếu hụt nguồn cung cho nền kinh tế; Chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy do đại dịch Covid-19 và khủng hoảng Nga - Ukraina; …

Toàn cảnh hội nghị

Qua hội nghị thông tin thời sự giúp đội ngũ cán bộ, lãnh đạo của huyện Thanh Thủy nhận thức đầy đủ, chính xác, khách quan về những vấn đề thời sự nổi bật của quốc tế và tình hình kinh tế - xã hội trong nước; lập trường của Đảng và Nhà nước ta. Trên cơ sở đó tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phục vụ công tác tham mưu, lãnh đạo và chỉ đạo trong thời gian tới./.
Thu Quỳnh - Minh Cảnh