Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên Nguyễn Thị Hồng Mạnh, khu 12 xã Đào Xá

Vừa qua, Hội LHPN huyện đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ Nguyễn Thị Hồng Mạnh - khu 12 xã Đào Xá. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đào Xá.


Lãnh đạo Hội LHPN huyện hỗ trợ hộ gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Mạnh khu 12 xã Đào Xá

Chị Nguyễn Thị Hồng Mạnh là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, chồng bị liệt do dập tủy sống, chị phải một mình bươn trải nuôi các con ăn học. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội LHPN huyện đã hỗ trợ gia đình chị 30 triệu đồng để xây dựng nhà ở, số tiền còn lại là của gia đình và anh em dòng họ, hàng xóm giúp đỡ. Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ.
 
Tại lễ bàn giao, Hội LHPN huyện cùng các tổ chức đoàn thể xã Đào Xá đã trao tặng gia đình chị một số vật dụng thiết yếu phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Quỹ “Mái ấm tình thương” được xây dựng để hỗ trợ hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xây dựng, sửa chữa nhà ở đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung trong việc giúp đỡ hội viên phụ nữ có một ngôi nhà kín trên bền dưới trong dịp tết đến xuân về, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền huyện cán đích huyện nông thôn mới trong thời gian tới.
 
Minh Tuân - Đức Tập
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 33

Tổng truy cập: 3.614.287