Ban CHQS huyện Thanh Thủy thăm và động viên quân nhân dự bị đang huấn luyện tại Trung đoàn 753

Ban CHQS huyện Thanh Thủy vừa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Đào Xá tổ chức thăm, động viên 110 đồng chí quân nhân dự bị thuộc Tiểu đoàn Bộ binh huyện đang huấn luyện tại Trung đoàn 753 thuộc xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê.

Lãnh đạo xã Đào Xá thăm, tặng quà Trung đoàn 753 thuộc xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê

Ngay sau khi nghe báo cáo kết quả huấn luyện, rèn luyện, chấp hành kỷ luật của toàn bộ quân nhân dự bị trong thời gian qua, đại diện đoàn công tác của BCHQS huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong rèn luyện của các đồng chí quân nhân dự bị của huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian huấn luyện, các chiến sĩ quân nhân dự bị tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm kỷ luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ của đợt huấn luyện.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã trực tiếp đi tham quan nơi ăn ở, sinh hoạt học tập và hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ, quân nhân dự bị.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cơ quan, đơn vị, địa phương đối với cán bộ, chiến sĩ, quân nhân dự bị động viên của huyện đang tham gia huấn luyện, góp phần động viên tinh thần sĩ quan và quân nhân dự bị động viên tích cực tham gia huấn luyện đạt kết quả tốt./.
Phạm Việt Quỳnh – Ban CHQS huyện