Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Thanh Thủy phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ

Trong hai ngày 3- 4/5/2019, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Thanh Thủy đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện khám sức khỏe cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.


Tại Khoa khám bệnh - Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện đã được khám tổng quan,  khám lâm sàng các chuyên khoa, khám cận lâm sàng như: điện tim, tổng phân tích tế bào máu, sinh hóa máu các chức năng thận, gan, đường máu, acid Uric, lipid máu, HbsAg, HCV, tổng phân tích nước tiểu, chụp X quang tim, phổi, siêu âm tổng quát ổ bụng, chụp cắt lớp vi tính. Sau đó, sẽ có kết luận, phân loại sức khỏe, bổ sung hồ sơ sức khỏe và thông báo kết quả khám cùng hướng dẫn điều trị, dự phòng.

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện các loại bệnh để điều trị kịp thời. Từ đó, giúp cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, để có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trước mắt cũng như lâu dài.

 
Trọng Hòa - Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 47

Tổng truy cập: 3.603.348