Ban ATGT tỉnh, huyện thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Hướng đến ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2019, sáng ngày 8/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh; Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban ATGT huyện và chính quyền các xã Thạch Đồng, Đồng Luận, Hoàng Xá.


Đại điện Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tử vong do TNGT: Bà Lã Thị Thu Thủy, khu 4 xã Thạch Đồng; Đào Công Thái, khu 18 xã Hoàng Xá; Đoàn Nhân Hòa, khu 5 xã Đồng Luận.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đau thương với các gia đình, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Đoàn công tác mong muốn chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân những người bị TNGT. Thông qua hoạt động này, Ban ATGT tỉnh mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.
 
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 28

Tổng truy cập: 3.614.337