Ban ATGT tỉnh, huyện thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT năm 2020

Hướng đến ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2020, sáng ngày 10/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh; Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh, đã đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban ATGT huyện và chính quyền các xã Tân Phương, Đào Xá.


Ban ATGT tỉnh tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Hứa Văn Toạ, khu 7 xã Tân Phương, bà Nguyễn Thị Phương, khu 5, xã Đào Xá có người thân tử vong do tai nạn giao thông.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đau thương với các gia đình, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Đoàn công tác mong muốn chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Ban ATGT huyện tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Đây là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông. Thông qua hoạt động này, Ban ATGT tỉnh mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 3/12/2020

Đang online: 9

Tổng truy cập: 3.903.629