30 suất quà Tết được trao cho các hộ gia đình nghèo tại xã Hoàng Xá

Sáng 4/2, lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNN chi nhánh huyện Thanh Thủy và đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoàng Xá. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, công tác chuẩn bị mua sắm Tết và gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021 tới các hộ gia đình, mong muốn các hộ gia đình sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình, người thân đón Tết vui tươi, đầm ấm, đủ đầy hơn.


Chủ tịch UB MTTQ huyện và lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNN chi nhánh huyện Thanh Thủy trao quà cho các hộ nghèo

Những món quà Tết tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị nhân dịp Tết đến xuân về, góp phần sẻ chia và giúp người nghèo được đón Tết đầy đủ hơn theo phương châm “gia đình nào cũng có Tết và không để ai bị bỏ lại phía sau”.


Lãnh đạo 
Ngân hàng NN và PTNN Việt Nam chi nhánh huyện Thanh Thuỷ phát biểu tại buổi lễ 

Cũng trong chương trình tặng quà Tết Tân sửu 2021, Ngân hàng NN và PTNN Việt Nam chi nhánh huyện Thanh Thuỷ đã trao 90 suất quà cho UBMTTQ huyện để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn khác tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.
 
Nguyễn Vân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 15

Tổng truy cập: 4.220.619