14 tác phẩm đặc sắc được trình diễn tại Hội thơ Nguyên Tiêu Kỷ Hợi 2019

image001-1550501650

Đồng chí Hồ Đại Dũng – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

Sáng 18-2, Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày thơ Nguyên Tiêu lần thứ 17. Tới dự có đồng chí Hồ Đại Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện câu lạc bộ thơ Việt Nam; đại diện các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị cùng hơn 200 thi nhân của các chi hội thơ trên toàn tỉnh.

Ngày thơ Việt Nam được tổ chức vào ngày rằm tháng Giêng là hoạt động thường niên được duy trì hơn 10 năm qua. Đây là dịp gặp mặt những người yêu thơ hội tụ, chia sẻ và thưởng thức những áng thơ bất hủ của các bậc tiền nhân và những vần thơ hay của các nhà thơ, các tác giả thơ trong tỉnh và của cả nước. 

Hội thơ năm nay trưng bày, giới thiệu gần 200 pano về tác giả và tác phẩm thơ tiêu biểu của các nhà thơ nổi tiếng cùng các nhà thơ, các tác giả thơ tiêu biểu trên quê hương Đất Tổ và 14 tác phẩm thơ nhạc đặc sắc mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. 

Nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân được nhận Cờ thi đua, Kỷ niệm chương của Câu lạc thơ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc xây dựng và phát triển câu lạc bộ thơ Việt Nam. Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh cũng đã khen thưởng, tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực xây dựng câu lạc bộ thơ của tỉnh nhà.

Theo PTĐT


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 23

Tổng truy cập: 3.731.646