100 suất quà Tết được trao cho các hộ gia đình nghèo tại xã Sơn Thủy

Sáng 27/1, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Thanh Thủy tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thân” tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Sơn Thủy. Dự buổi tặng quà có các đồng chí: Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Thanh - UV BTV Huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình

Tại đây, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ cùng các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình nghèo của xã Sơn Thủy. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, công tác chuẩn bị mua sắm Tết và gửi lời chúc Tết Tân Sửu 2021 tới các hộ gia đình, mong muốn các hộ gia đình sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng gia đình, người thân đón Tết vui tươi, đầm ấm, đủ đầy hơn.


Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ gia đình 

Đại diện các gia đình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của các đơn vị, nhà tài trợ và hứa sẽ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống.

Những món quà Tết tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị, doanh nghiệp nhân dịp Tết đến Xuân về, góp phần sẻ chia và giúp người nghèo được đón Tết đầy đủ hơn theo phương châm “gia đình nào cũng có Tết và không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Hoàng Huân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 26

Tổng truy cập: 4.220.661