100% cử tri xã Thạch Đồng đi bỏ phiếu

Cùng với các địa phương trên toàn huyện, ngày 23/5/2021, 8/8 tổ bầu cử xã Thạch Đồng có 100% cử tri đã thực hiện xong quyền bầu cử để lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài vào đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các tổ bầu cử đảm bảo đủ điều kiện để cử tri đi bỏ phiếu

Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của các cấp ủy Đảng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chính quyền địa phương cũng như nghiêm túc, trách nhiệm của các tổ bầu cử, tại tất cả các điểm bỏ phiếu cử tri thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện quyền công dân tham gia xây dựng đất nước. Các điều kiện về giao thông, an ninh trật tự và việc phòng chống dịch COVID-19 tại các điểm bầu cử đảm bảo ổn định, an toàn.

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn xã Thạch Đồng đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng suốt của cử tri khi lựa chọn được những ứng cử viên tiêu biểu bầu vào đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Lê Huy Mạnh – Thạch Đồng