Trường THCS Thanh Thủy tổ chức Cuộc thi “Tri thức tuổi hoa”

Sáng ngày 11/01, Trường THCS Thanh Thủy đã tổ chức Cuộc thi Tri thức tuổi hoa. Dự cuộc thi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; các thầy cô giáo cùng hơn 500 học sinh trong toàn trường.

Lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham dự cuộc thi có 4 thí sinh đại diện cho các em học sinh khối 9 của nhà trường. Các thí sinh phải trải qua 4 phần thi chính: Ai nhanh hơn, chìa khóa bí mật, tiếp sức và mở cánh cửa tri thức. Phạm vi kiến thức câu hỏi được chia đều ở tất cả các lĩnh vực ở các môn học tự nhiên, xã hội và những kiến thức cơ bản từ lớp 6 đến hết học kỳ I, lớp 9.

Các thí sinh thực hiện phần thi chìa khóa bí mật

Hội thi mang đến những kiến thức cơ bản, tri thức phổ thông nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong học sinh, đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho tuổi trẻ, đây cũng là dịp để các em thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu và sự tham gia đóng góp với cộng đồng xã hội; là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh: Mạc Liên Cường - lớp 9A.
Minh Cảnh