Tân Phương ra mắt Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Thực hiện Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, chiều 20/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tân Phương tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại chi hội 3.

Thanh Thủy tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác giáo dục và đào tạo năm 2019

Ngày 20/9/2019, Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Thuỷ tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác giáo dục và đào tạo năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Nội vụ, BHXH huyện cùng lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và GDTX huyện.

UBND huyện họp đánh giá tiến độ kết quả GPMB xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu xã Hoàng Xá

Chiều ngày 18/9, UBND huyện đã họp đánh giá tiến độ kết quả giải phóng mặt bằng dự án xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu xã Hoàng Xá. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; thành viên Hội đồng Bồi thường giải phóng mặt bằng huyện; lãnh đạo xã Hoàng Xá. Đồng chí Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Tạo sự đồng thuận trong giải phóng mặt bằng thi công đường tỉnh lộ 316B tại xã Đào Xá

Đường tỉnh lộ 316B đoạn đi qua địa bàn xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy sang huyện Tam Nông có tổng chiều dài 4,2km được khởi công xây dựng, nâng cấp từ ngày 28/12/2016 đến nay đã cơ bản hoàn thiện và đưa vào sử dụng, đáp ứng sự mong mỏi của người dân, chấm dứt tình trạng “nắng thì bụi bẩn, mưa thì lầy lội”. Tuy nhiên công trình này đang bị chậm tiến độ bởi vướng mắc trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng.

Bế mạc Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV

Tối 18-9, Đài PT-TH Phú Thọ tổ chức lễ bế mạc, trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV năm 2019. Tới dự có đồng chí Bùi Minh Châu- Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thành, thị,...

Phú Thọ có 2 trong top 110 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Quốc gia

Phú Thọ có hai sản phẩm được tôn vinh tại Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019 do Bộ Công thương tổ chức. Đó là sản phẩm mỳ gạo Hùng Lô của Hợp tác xã mỳ gạo Hùng Lô và dầu thực vật Ngọc Tân của Công ty TNHH Trung Hà Phú Thọ.

Tân Phương ra mắt Câu lạc bộ “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Du khách về với Thanh Thủy tăng mạnh trong dịp Quốc khánh 2/9

Với lợi thế được thiên nhiên ban tặng nguồn nước khoáng nóng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, cùng với đó là việc hình thành các địa điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao... do đó, trong các dịp nghỉ lễ, Thanh Thủy đang là sự lựa chọn của nhiều người dân và du khách thập phương. Đặc biệt, Quốc khánh mùng 2/9 năm nay trùng với dịp huyện Thanh Thủy tổ chức các họat động chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện. Vì vậy, lượng du khách về với Thanh Thủy để tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và tham gia các hoạt động chào mừng Ngày tái lập huyện tăng so với những năm trước.

Nhân tố quan trọng trong xây dựng nông thôn mới ở Thanh Thủy

Thời gian qua, huyện Thanh Thủy đã huy động sức mạnh của toàn hệ thống chính trị với nhiều giải pháp đồng bộ để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM), trong đó công tác tuyên truyền đóng vai trò quan trọng.

Đào Xá diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019

Ngày 13/9, xã Đào Xá đã tổ chức diễn tập, chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019. Dự buổi diễn tập có đồng chí Khổng Danh Đạt - PBTHU - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Chỉ đạo luyện tập, diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ huyện năm 2019; đồng chí Trần Bá Đạt - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó ban Chỉ đạo luyện tập, diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ huyện năm 2019; đồng chí Hoàng Việt Sơn - UVBTVHU - Trưởng Công an huyện cùng cán bộ, chiến sĩ các ban chuyên môn của Ban CHQS huyện.

Chương trình phát thanh ngày 19/9/2019

Tổng truy cập: 1.656.962