Công ty Cổ phần Ao Vua tổng kết năm 2018

Sáng ngày 20/01/2019, tại Khu du lịch Đảo Ngọc xanh huyện Thanh Thủy, Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức tổng kết và tri ân người có công, người lao động năm 2018.

UBND huyện Thanh Thủy tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2018

Chiều 18/1/2019, Ban CHQS huyện Thanh Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có Đại tá Đinh Mạnh Phác - UV BTV Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy; Khổng Danh Đạt - PBT HU - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo và BCHQS các xã, thị trấn.

Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện trao quà Tết tới công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 18/01/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng LĐLĐ huyện Thanh Thủy đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, con công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Sáng 18/1/2019, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Thanh Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Truyền thanh - Truyền hình năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Văn Hóa - Thông tin; Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử, Tổ Thông tin viên, Cộng tác viên của huyện; lãnh đạo UBND, Trưởng Đài các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị BTV Huyện ủy Thanh Thủy tháng 1 năm 2019

Ngày 18/1/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy, Huyện ủy Thanh Thủy đã tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 1 năm 2019. Dự hội nghị có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và một số ban, phòng, ngành của huyện

Trung tâm Y tế huyện tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2018

Chiều ngày 17/01/2019, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khám, chữa bệnh năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và trưởng Trạm Y tế 15 xã, thị trấn.

Những động lực của kinh tế Việt Nam 2019

Nhiều nghiên cứu cho rằng tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2019 có thể dao động từ 6,7-6,9%, cao hơn chỉ tiêu Quốc hội đã giao (6,6-6,8%). Để đạt kết quả này, Việt Nam cần tận dụng mọi cơ hội từ các FTA, nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh và đặc biệt là tận dụng cơ hội từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Ban chỉ đạo 389: Phát hiện, xử lý trên 2.700 vụ vi phạm

Ngày 16-1, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 tỉnh chủ trì hội nghị nghe Văn phòng Thường trực BCĐ 389 tỉnh báo cáo tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; Sở Công thương báo cáo việc triển khai thực hiện công tác bình ổn thị trường đối với các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và công tác đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành Công thương.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 18/01/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Chữ thập đỏ huyện, Chi hội trưởng Hội Nạn nhân chất độc da cam các xã, thị trấn.

Hội nghị BTV Huyện ủy Thanh Thủy tháng 1 năm 2019

Ngắm hoa Dã Quỳ bên Sông Đà

Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng của khắp núi rừng Tây Nguyên và nhiều tỉnh miền núi Tây Bắc, Đà Lạt, Ba Vì. Và giờ đây đã có thêm một địa điểm khiến mọi người nghĩ đến khi muốn có những bức ảnh thơ mộng bên hoa dã quỳ – Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh Thanh Thủy.

Phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng nông thôn mới

Với vai trò nòng cốt trong phong trào nông dân xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh, thời gian qua, Hội Nông dân huyện Thanh Thủy đã chủ động triển khai những nội dung, việc làm cụ thể, sáng tạo và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần không nhỏ vào quá trình thực hiện các tiêu chí NTM của huyện nói chung và các xã đạt chuẩn NTM nói riêng.

UBND huyện Thanh Thủy tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2018

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 ở Thanh Thủy

Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa sâu rộng, Huyện ủy Thanh Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội xây dựng kế hoạch, chương trình, tích cực thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 6 (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các chi, đảng bộ trên cơ sở nhiệm vụ chính trị và căn cứ tình hình thực tiễn của tổ chức đảng, hàng tháng sinh hoạt chi bộ đều đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào nội dung sinh hoạt, gắn với kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ. Nhờ vậy, mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc và trước nhân dân; tích cực bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt các quy định trong công việc...

Chương trình phát thanh ngày 18/1/2019