Thanh Thủy họp Tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm tái lập huyện

Sáng 5/7, Tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền huyện đã tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên giúp việc BTC Lễ kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm tái lập huyện (1/9/1999 - 1/9/2019). Đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Theo dự thảo, Tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Thanh Thủy gồm có 15 thành viên là lãnh đạo các cơ quan thuộc khối văn hóa; Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện; Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBMTTQ huyện.

Tại hội nghị, các thành viên trong Tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền được phân công nhiệm vụ cụ thể theo từng lĩnh vực phụ trách. Theo đó, các thành viên có nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền những thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện sau 186 năm thành lập và sau 20 năm tái lập; tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao; trang trí khánh tiết; thẩm định nội dung kịch bản chi tiết chương trình; xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, các tin, bài, phóng sự nêu bật thành tựu, kết quả của huyện đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển; tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc trên các tuyến đường chính; sưu tầm, bổ sung thêm những hình ảnh nêu bật thành tựu trong công cuộc xây dựng, phát triển của huyện…

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Cường yêu cầu các thành viên trong Tiểu ban Nội dung - Tuyên truyền bám sát kế hoạch, nhiệm vụ đã được phân công để thực hiện tốt lĩnh vực mình phụ trách, trong đó nhấn mạnh tuyên truyền về các thành tựu đã đạt được sau 20 năm tái lập huyện, lịch sử 186 năm thành lập huyện trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện, tỉnh, theo hình thức trực quan bằng băng zôn, khẩu hiệu, đảm bảo sống động, đậm nét dịp trước, trong và sau Lễ kỷ niệm… Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu sau hội nghị này, các thành viên nhanh chóng triển khai các nội dung, phần việc đã được phân công, đảm bảo chi tiết, cụ thể; góp phần để lễ kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm tái lập huyện diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm./.

Hoàng Huân