Thanh Thủy: bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Nhân dịp kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy (01/9/1999 - 01/9/2019); chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, UBND huyện tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân và du khách.

Theo kế hoạch, huyện Thanh Thủy sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thời gian bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, từ 21h đến 21h15 tối ngày 01/9/2019. Đây là tiết mục nằm trong chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy; ngày Quốc khánh 2/9.

Để phục vụ cho hoạt động tổ chức bắn pháo hoa, UBND huyện Thanh Thủy đã giao nhiệm vụ cho các phòng, ngành có liên quan, tổ chức phân luồng giao thông tại các khu vực nhân dân tập trung xem pháo hoa, đảm bảo tốt ANCT - TTATXH và ATGT; tổ chức lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy phối hợp với các lực lượng khác bảo đảm tốt công tác phòng, chống cháy nổ tại khu vực bắn pháo hoa. Đặc biệt, thị trấn Thanh Thủy cần phải tăng cường tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tổ chức bắn pháo hoa; tổ chức lực lượng bảo vệ vòng trong, vòng ngoài khi thực hành bắn pháo hoa; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân trên địa bàn, nhất là khu vực cầu Đảo Ngọc Xanh.

ĐT