“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Chị Nguyễn Thị Minh Thu - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Phượng Mao, không chỉ là nữ cán bộ hội năng động, nhiệt tình, mà còn là điển hình trong xây dựng các mô hình của hội phụ nữ và triển khai các phong trào thi đua của địa phương.

Công dân xã Bảo Yên hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn

Vừa qua, gia đình anh Đào Quốc Huy khu 3 xã Bảo Yên đã tình nguyện phá dỡ phần tường rào được xây dựng kiên cố, hiến một phần đất của gia đình để mở rộng đường giao thông trong khu dân cư.

Xem chi tiết

Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện trao quà Tết tới công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 18/01/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng LĐLĐ huyện Thanh Thủy đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, con công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết

Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên Nguyễn Thị Hồng Mạnh, khu 12 xã Đào Xá

Vừa qua, Hội LHPN huyện đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ Nguyễn Thị Hồng Mạnh - khu 12 xã Đào Xá. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đào Xá.

Xem chi tiết

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Thủy hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Sáng ngày 27/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức Chương trình "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp" cho các hộ phụ nữ làm kinh tế điển hình trong huyện. Tham gia chương trình có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Hoàng Xá, thị trấn Thanh Thuỷ cùng 2 gia đình được hỗ trợ.

Xem chi tiết

Chi hội trưởng phụ nữ gương mẫu, đảm đang làm kinh tế giỏi

Nhiều năm qua, chi hội phụ nữ khu 3 - thị trấn Thanh Thủy luôn được đánh giá là một trong những Chi hội mạnh trong phong trào hoạt động của Hội LHPN thị trấn. Có được kết quả đó, là nhờ sự đóng góp không nhỏ của chị Ngô Thị Thủy chi hội trưởng.

Xem chi tiết

Huyện đoàn Thanh Thủy tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Nông

Vừa qua, Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức giao lưu nghiệp vụ công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã chịu ảnh hưởng do mưa lũ tại huyện Tam Nông.

Xem chi tiết

Người giữ lửa cho các phong trào

Hiện là Bí thư chi bộ khu phố La Phù, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, ông Vũ Hồng Khanh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì dân, luôn “giữ lửa” cho các phong trào của khu.

Xem chi tiết

Gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là hành động cao cả - một trong những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của nhân dân ta. Qua phong trào hiến máu tình nguyện, Trung tâm Điều dưỡng người có công số I Hà Nội tại xã Bảo Yên huyện Thanh Thủy, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình cần biểu dương và nhân rộng. Tiêu biểu là anh Ngô Mạnh Thắng - Đoàn viên công đoàn, tổ Công đoàn Quản lý - nuôi dưỡng.

Xem chi tiết

Người thầy giáo say mê nghiệp viết

Trải qua 30 năm công tác trong ngành giáo dục, năm 1993 ở tuổi 48, vì lý do sức khỏe và theo nguyện vọng của cá nhân, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọ được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Trở về với đời thường, được sự thương yêu, quan tâm chăm sóc của gia đình, năm 1998 sức khỏe của ông dần ổn định. Sau nhiều trăn trở, suy tư “mình phải làm một việc gì đó vừa hợp khả năng, sức khỏe, lại có ích cho gia đình và xã hội…”. Cộng với niềm yêu thích viết báo ông đã tham gia vào thành viên tổ Thông tin viên - Cộng tác viên (TTV-CTV) Báo Phú Thọ huyện Tam Thanh (cũ), nay là tổ TTV-CTV huyện Thanh Thủy rồi đam mê nghiệp báo.

Xem chi tiết

Nguyễn Xuân Hợp - Người nhiều năm gắn bó với sự nghiệp truyền thanh vùng đồng bào công giáo

Gần 60 năm tuổi đời với 23 năm gắn bó với sự nghiệp truyền thanh ở một địa bàn có đông đồng bào công giáo sinh sống, Ông Nguyễn Xuân Hợp - Trưởng Đài truyền thanh xã Hoàng Xá luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương tin yêu, quý mến.

Xem chi tiết

Nguyễn Anh Tuấn - Người có nhiều cống hiến cho Ngành Kiểm tra Đảng của huyện Thanh Thủy

Nói về một tấm gương tận tụy với công việc, sống chân thành và nhiều năm gắn bó với Ngành Kiểm tra Đảng ở huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, phải kể đến đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy, người rất tâm huyết, tận tụy với công việc, chỉ đạo UBKT Huyện ủy hoàn thành tốt chức năng tham mưu, giúp cấp uỷ lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật theo Điều lệ Đảng quy định.

Xem chi tiết

Nguyễn Thùy Linh học sinh lớp 9A Trường THCS Thanh Thủy, tấm gương vượt khó, học giỏi

Nguyễn Thùy Linh học sinh lớp 9A Trường THCS Thanh Thủy là học sinh học sinh ngoan, học giỏi, có tố chất, đặc biệt là môn Vật Lý. Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018, em đã đạt giải Nhất với số điểm 19,25.

Xem chi tiết

Xuân về trong những ngôi nhà “mái ấm công đoàn”

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp công đoàn từ tỉnh đến huyện, nhiều ngôi nhà kiên cố, khang trang từ sự đoàn kết, chung tay của cộng đồng ở huyện Thanh Thuỷ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện để công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, chưa có khả năng làm nhà để ở có thêm điều kiện xây dựng nhà ở kiên cố, khang trang. Thêm 1 mái ấm công đoàn được hoàn thiện và đưa vào sử dụng là thêm 1 sự đầm ấm, đầy đủ hơn được trao cho những số phận không may.

Xem chi tiết

Liên đoàn Lao động - Hội LHPH tỉnh bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho hội viên hội phụ nữ Trần Thị Nội khu 3 xã Sơn Thủy.

Liên đoàn lao động - Hội LHPH tỉnh bàn giao nhàmái ấm công đoàn cho hội viên hội phụ nữ Trần Thị Nội khu 3 xã Sơn Thủy.

Xem chi tiết

Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Thủy bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Lê Quý Ba khu 13 xã Đào Xá

Chiều ngày 15/1/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Thủy đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Lê Quý Ba ở khu 13 xã Đào Xá. Dự buổi lễ bàn giao có lãnh đạo Hội CCB tỉnh Phú Thọ; đồng chí Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận; lãnh đạo UB MTTQ, Hội LHPN, Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đào Xá; đại ciện chi ủy, chi bộ và nhân dân trong khu.

Xem chi tiết

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho người khuyết tật xã Sơn Thủy

Nhằm góp phần để người nghèo, người khuyết tật có nhà ở kiên cố, đón tết Mậu Tuất 2018 đầm ấm, an toàn hơn; Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho người khuyết tật ở khu 2, xã Sơn Thủy.

Xem chi tiết

UB MTTQ huyện Thanh Thủy bàn giao 2 nhà Đại đoàn kết tại xã Thạch Đồng

Vừa qua, UB MTTQ huyện Thanh Thủy tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Đồng.

Xem chi tiết

Kiểm toàn Nhà nước bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh hạng 1/4 Dương Hà Nghi ở khu 8 xã Đào Xá

Sáng 22/7, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành 1A đã phối hợp với Ban

Xem chi tiết
Trang 1/2

Chương trình phát thanh ngày 21/10/2019

Đang online: 41

Tổng truy cập: 2.264.216