Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện trao quà Tết tới công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 18/01/2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng LĐLĐ huyện Thanh Thủy đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, con công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Thanh Thủy trao quà Tết tới đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn huyện Thanh Thủy

Dự và trực tiếp trao quà cho các đối tượng có đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban Liên đoàn Lao động tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trần Kim Phúc - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 40 xuất quà mỗi xuất trị giá 800.000 đồng và 10 xuất quà mỗi suất trị giá 500.000đ; Liên đoàn Lao động huyện trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, con công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động được các cấp công đoàn tỉnh và huyện Thanh Thủy tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, góp phần đón Tết cổ truyền dân tộc thêm ấm áp, hạnh phúc.

Minh Cảnh