Liên đoàn Lao động huyện Thanh Thủy tổ chức Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và 20 năm tái lập huyện Thanh Thủy (01/9/1999-01/9/2019), sáng 15/7, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi  công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải bóng chuyền hơi

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Phương An - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện LĐLD tỉnh; lãnh đạo các ban, phòng, ngành; các xã, thị trấn cùng 185 vận động viên của 17 đội bóng đến từ 76 công  đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu

Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019 được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn theo hình thức loại trực tiếp, giải đấu diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/7/2019.

Đây là dịp  để các đơn vị, các vận động viên là CNVCLĐ được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ; thể hiện tính quần chúng của công đoàn, phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, tạo nên sức mạnh toàn xã hội, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất, để phục vụ lao động sản xuất… Đồng thời, tiếp tục, duy trì đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên và người lao động trong toàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các đội đã thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng./.

Minh Phương - Minh Tuân