Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), sáng 21/6, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền hình, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, củng cố hệ thống chính trị của huyện đã đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Đài Truyền thanh- Truyền hình, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục đổi mới, nỗ lực cao hơn nữa, đặc biệt trong thời kỳ bùng nổ thông tin đa chiều, phát huy vai trò tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng, sự sắc bén của mình trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận cao ttrong nhân dân, tạo môi trường chính trị, xã hội an toàn, lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển chung của huyện.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm VHTT&DL huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình và Trang Thông tin điện tử huyện đã  cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự phối kết hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các ban, phòng, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong những năm qua và khẳng định toàn thể cán bộ, viên chức trong cơ quan sẽ đoàn kết nhất trí cao, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện giao phó.

Nhân dịp này, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cũng đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân kỉ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.
Minh Phương