Huyện Đoàn Thanh Thủy tổ chức ra quân vệ sinh hưởng ứng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy (01/9/1999 - 01/9/2019), ngày 26/8, Ban Thường vụ huyện Đoàn tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn huyện.

Các đoàn viên thanh niên tổng vệ sinh môi trường hướng tới kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Hoạt động đã thu hút được hơn 900 đoàn viên thanh niên tham gia, tập trung ở các phần việc phát quang hành lang các trục đường giao thông chính có mật độ dân cư qua lại đông đúc, các tuyến đường tỉnh lộ chạy qua địa bàn, khu vực Bờ kè thị trấn Thanh Thủy... Ngoài ra, công tác dọn dẹp vệ sinh, rác thải, chất bẩn lâu ngày, đặc biệt là tại những địa điểm hay tập trung rác thải ở những tuyến đường vắng nhà ở, khoảng đất trống đều được dọn dẹp sạch sẽ. Đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên ra quân tại khuôn viên trụ sở và trục đường giao thông đoạn qua cơ quan.

Công tác vệ sinh lao động được Huyện đoàn thực hiện đồng bộ, hiệu quả giúp thêm phần làm sạch các tuyến đường trên toàn huyện góp phần để Chương trình lễ kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy (01/9/1999 - 01/9/2019) được diễn ra long trọng, thành công./.

Xuân Trang