Huyện đoàn Thanh Thủy tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Nông

Vừa qua, Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức giao lưu nghiệp vụ công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã chịu ảnh hưởng do mưa lũ tại huyện Tam Nông.

Lãnh đạo Huyện đoàn Thanh Thủy trao bộ máy tính cho Đoàn xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông

Tại buổi giao lưu, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã trao 04 chiếc xe đạp cho 04 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Húc, huyện Tam Nông (đây là xã chịu ảnh hưởng nặng nề do cơn bão “Sơn Tinh” gây ra vào tháng 7/2018) và trao 01 bộ máy tính cho Đoàn xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông để làm việc, phục vụ tốt hơn trong công tác Đoàn. Với tổng trị giá hơn 14 triệu đồng.

... trao 04 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quang Húc

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, là dịp để cán bộ Đoàn trong toàn huyện học tập, trao đổi những kinh nghiệm công tác của các đơn vị bạn để áp dụng một cách có chọn lọc vào tình hình thực tế của cơ sở mình. Đồng thời, buổi giao lưu đã giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ Thanh Thủy với các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đức Anh