Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 ở Thanh Thủy

Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa sâu rộng, Huyện ủy Thanh Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội xây dựng kế hoạch, chương trình, tích cực thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 6 (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các chi, đảng bộ trên cơ sở nhiệm vụ chính trị và căn cứ tình hình thực tiễn của tổ chức đảng, hàng tháng sinh hoạt chi bộ đều đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào nội dung sinh hoạt, gắn với kiểm điểm trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ. Nhờ vậy, mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc và trước nhân dân; tích cực bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt các quy định trong công việc...

Thanh Thủy tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Sáng 15/5, Huyện Thanh Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tấm gương học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cô giáo Hà Thị Kim Liên - giáo viên Trường THCS Thanh Thủy - Tấm gương trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ phát động, đã để lại cho nhiều thế hệ học trò những bài học hay về chữ nghĩa và đạo lý làm hành trang vào đời.

Làm theo lời Bác ở Trường THPT Thanh Thủy

Trường THPT Thanh Thủy là 1 trong 5 đơn vị được chọn làm điểm của Sở GD&ĐT trong kế hoạch chỉ đạo điểm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2017 - 2020, gắn với triển khai khâu đột phá trong thực hiện Chỉ thị này.

Phụ nữ xã Trung Thịnh thi đua học tập và làm theo gương Bác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những hành động cụ thể luôn được các hội viên Hội LHPN xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy thực hiện gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động do các cấp Hội phát động.

Xem chi tiết

Nội dung cơ bản của học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vấn đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và xã hội đã có quá trình lịch sử liên tục, lâu dài. Tại Lễ truy điệu Người, trong Điếu văn Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Duẩn đọc, đã khẳng định “suốt đời học tập đạo đức, tác phong của Người, bồi dưỡng phẩm chất cách mạng, không sợ gian khổ, không sợ hy sinh, rèn luyện mình thành những chiến sĩ trung thành với Đảng, với dân, xứng đáng là đồng chí, là học trò của Hồ Chủ tịch”; và những năm sau đó, khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” với yêu cầu học tập và làm theo gương Bác đã được toàn Đảng, toàn dân nêu cao thực hiện.

Xem chi tiết

Ngành GD&ĐT triển khai khâu đột phá trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 22/9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Công đoàn giáo dục tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai khâu đột phá trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05). Dự hội nghị có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục tỉnh; Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành, thị; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trong tỉnh.

Xem chi tiết

Giải thưởng nhiếp ảnh về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam vừa thông báo về cuộc tuyển chọn ảnh đề tài “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chương trình phát thanh ngày 18/1/2019

Tổng truy cập: 798.213