Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Khối Chính quyền với Doanh nghiệp TN Xuân Thiều

Chiều 4/10/2019, tại sân vận động huyện Thanh Thủy đã diễn ra trận giao hữu môn bóng đá nam giữa đội bóng Công đoàn Khối Chính quyền gặp đội Công đoàn Doanh nghiệp TN Xuân Thiều. Tới động viên, cổ vũ và tham gia trận đấu, có các đồng chí: Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Minh Tân - UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện cùng đông đảo cổ động viên.

Trong không khí đoàn kết, hữu nghị, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, đội bóng Công đoàn Khối Chính quyền huyện giành chiến thắng trước đội Doanh nghiệp TN Xuân Thiều với tỷ số 2-1.

Trận bóng giao hữu là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn hai đơn vị được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, từ đó cổ vũ, động viên người lao động nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị./.
Nguyễn Vân