Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư huyện ủy trao tặng huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ...

Sáng ngày 12/9, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 60,70 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Phương, Yến Mao, Đào Xá, cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Thịnh thuộc Đảng bộ xã Yến Mao

Trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 3 đảng viên lão thành được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là 3 đồng chí: Hà Bằng sinh ngày 27/7/1922, kết nạp Đảng ngày 24/11/1949 thuộc Đảng bộ xã Tân Phương; đồng chí Đinh Công Quyến sinh ngày 28/4/1928, kết nạp Đảng ngày 6/1/1950, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh sinh ngày 20/11/1927, kết nạp Đảng ngày 27/9/1949 thuộc Đảng bộ xã Yến Mao. Đồng chí Nguyễn Văn Bỉnh sinh ngày 27/3/1928, kết nạp Đảng ngày 22/12/1959 thuộc Đảng bộ xã Đào Xá được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Trong quá trình hoạt động và công tác, trải qua nhiều vị trí, cương vị lãnh đạo, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trên mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

... trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Hà Bằng thuộc Đảng bộ xã Tân Phương

Tại các địa điểm trao tặng, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư huyện ủy đã trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng; đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 60,70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên nói chung và các đồng chí nói riêng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng huyện Thanh Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
Nguyễn Vân