Bế mạc giải bóng đá, bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy

Sáng 24/8, tại Sân Vận động trung tâm huyện Thanh Thủy đã diễn ra các trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá, bóng chuyền năm 2019 chào mừng 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện (01/9/1999-01/9/2019).

Đội bóng đá nam thị trấn Thanh Thủy và Đoan Hạ chuẩn bị bước vào trận chung kết

Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đức - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ các hoạt động thể thao huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài huyện đến tham dự, cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho đội bóng thị trấn Thanh Thủy ở nội dung bóng đá nam

Giải bóng đá, bóng chuyền năm 2019 được khởi tranh từ ngày 15/8/2019, với sự tham gia của 336  vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn trong huyện cùng 2 đơn vị là Công an huyện và Chi nhánh Viettel Thanh Thủy. Sau 10 ngày thi đấu, 6 đội xuất sắc nhất ở 3 nội dung đã có mặt ở trận chung kết.

... trao giải Nhất cho đội bóng truyền da nam xã Trung Thịnh

Ở nội dung bóng đá nam, đội bóng thị trấn Thanh Thủy gặp Đoan Hạ. Cả hai đội bước vào trận đấu với tinh thần quyết tâm cao và thể hiện khát khao chiến thắng, đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp mắt. Sau 2 hiệp thi đấu, đội bóng thị trấn Thanh Thủy chiến thắng đội xã Đoan Hạ với tỷ số 1- 0. Đối với nội dung bóng chuyền da nam, sự tự tin và quyết tâm cao đã giúp đội xã Trung Thịnh vượt qua xã Trung Nghĩa với tỷ số 2 - 0 để bước lên ngôi vô địch. Đội bóng xã Đào Xá đã giành chiến thắng thuyết phục 2 - 0 trước đội bóng xã Hoàng Xá ở nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhì cho đội bóng chuyền da nam xã Trung Nghĩa

Kết thúc các trận đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất cho các đội bóng: thị trấn Thanh Thủy ở môn bóng đá nam, Đào Xá - môn bóng chuyền hơi nữ, Trung Thịnh - môn bóng chuyền da nam và trao giải Nhì, Ba cùng một số giải phụ khác.

Đây là giải đấu với nhiều thành công, ý nghĩa, tạo sân chơi giúp các vận động viên có dịp được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy./.

Minh Phương - Minh Cảnh