BCH Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy

Sáng 27/6, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020

Tại hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Thủy, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Văn Cường đã được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Trước đó, Huyện ủy Thanh Thủy đã tổ chức hội nghị cán bộ lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự ứng cử để bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy nhiệm kỳ 2016-2021. Qua các bước thực hiện, đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện được giới thiệu ứng cử để bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sau hội nghị này, BTV Huyện ủy Thanh Thủy sẽ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đề nghị Tỉnh ủy công nhận và phê chuẩn các chức danh trên.
Hoàng Huân