Bảng xếp hạng giải bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Hiện nay, giải bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy đang khởi tranh khá sôi động và đầy kịch tính. 8 đội bóng đến từ các đơn vị, xã, thị trấn trong huyện tham gia tranh tài đã trải qua các lượt trận vòng loại của giải.

Theo điều lệ giải, có 8 đội bóng tham gia thi đấu tại giải bóng đá nam được chia thành 2 bảng đấu. Ở mỗi bảng, các đội tham gia thi đấu vòng tròn 1 lượt, sau khi kết thúc, 2 đội nhất và nhì ở mỗi bảng cùng bước vào vòng bán kết.

Kết thúc các trận tranh tài ở vòng loại đã chọn ra các đội nhất, nhì bảng A và B, cụ thể thứ tự và điểm số ở các bảng đấu được thể hiện như sau:

Dự kiến, trận bán kết 1 giữa đội Đào Xá (nhất bảng A) gặp đội thị trấn Thanh Thủy (nhì bảng B) sẽ diễn ra vào sáng ngày 22/8; trận bán kết 2 giữa đội Hoàng Xá (nhất bảng B) gặp Đoan Hạ (nhì bảng A) diễn ra vào chiều 22/8/2019.
ĐT